Quan trọng: Lựa chọn loại gối trào ngược nào phù hợp với bạn?

Trào ngược dạ dày ban đêm trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bởi cảm giác chua, đắng miệng, hoặc triệu chứng như ho, tức ngực, đau rát vùng thượng vị. Trào ngược thường xuất hiện nhiều và nặng hơn khi bạn nằm xuống.

Nguyên tắc hoạt động của gối chống trào ngược dạ dày thực quản vô cùng đơn giản. Gối hoạt động dựa trên nguyên tắc ” trọng lực “. Với độ nghiêng được tính toán thích hợp từ các chuyên gia. Khi nằm trên gối thực quản sẽ luôn ở vị trí cao hơn dạ dày. Tình trạng axit từ dạ dày sẽ khó có thể chảy ngược lên thực quản.

Tuy nhiên, giữa ma hồn trận các loại gối chống trào ngược dạ dày trên thị trường, không phái nhà cung cấp nào cũng tư vấn trung thực cho bạn về những đặc điểm tối kỵ của gối chống trào ngược dạ dày với 1 số bệnh nhân.

Trước tiên, vì hoat động dựa theo độ dốc, cơ thể của bạn sẽ phát sinh phản ứng so với việc nằm trên gối thấp. Khi gối cao trên một chiếc gối tam giác đỉnh nhọn thông thường khiến đầu không có điểm tựa, đầu của bạn sẽ hơi cúi về phía trước, cũng giống như việc ngồi bàn làm việc vậy, nếu ban ngày bạn phải ngồi bàn làm việc 8 tiếng, buổi tối lại cúi đầu đi ngủ 8 tiếng vậy chẳng khác nào bạn phải cúi đầu làm việc 16 tiếng/ngày, rất dễ dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ.

Hiện nay, YOROKOBI là thương hiệu gối có thiết kế bo tròn đỉnh gối độc quyền trên thị trường, giúp bạn cải thiện lưu thông máu, giúp ngủ ngon và giảm áp lực cho vai cổ khi nằm cao.

Với bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, khuyến nghị ngả đầu sâu thư giãn 15-20 phút hàng ngày để đưa máu về não và thư giãn vai cổ.

Thứ hai, độ cao gối là điều vô cùng quan trọng cần lưu tâm. Do nằm trên độ dốc cả đêm, nếu vội vã chọn 1 chiếc gối quá cao, việc lưu thông máu não của bệnh nhân sẽ bị cản trở. Khuyến cáo bệnh nhân huyết áp thấp, tiền đình…nên chọn độ cao hợp lý từ 14-18cm. Bệnh nhân nên sử dụng gối ít nhất liên tuc 2 tuân để cơ thể thích nghi quen dần với độ dốc. Khi cơ thể đang nằm trên 1 mặt phẳng đổi sang nằm trên độ dốc sẽ phát sinh phản ứng chưa thích nghi. Bạn không nên vội từ bỏ mà kiên nhẫn nằm. Gối có tác dụng thông thoáng đường thở, giảm xoang, sạch phổi, chống ngáy, chống nghẹt mũi, tăng nhãn áp, thở khò khè…

Thứ 3, giá cả của các loại gối rất phong phú và khiến người tiêu dùng hoang mang. Về cơ bản, gối chống trào ngược là phương án hỗ trợ cho người bị trào ngược, tác dụng trên bệnh nhân là có. Tuy vậy, vẫn cần đi kèm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt khoa học để có biến chuyển tốt. Do đó, người tiệu dùng nên cân nhắc chọn sản phẩm vừa túi tiền mà vẫn mang lại hiệu quả như mong đợi. Sản phẩm gối chống trào ngược người lớn YOROKOBI được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH RESA VIỆT NAM, trực tiếp sản xuấ, KHÔNG NHẬP HÀNG QUA BÊN THỨ 3, giá thành vì thế, không bị THỔI PHỒNG.

Thương hiệu gối y tế YOROKOBI là thương hiệu được bảo hộ của CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM, đơn vị tiên phong phát triển các loại gối: chống trào ngược người lớn, gối chống trào ngược trẻ em, gối chống giãn tĩnh mạch, gối thoát vị đĩa đệm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo